05:21 ICT Thứ tư, 08/12/2021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2012

TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ DUNG ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN.

Thứ tư - 12/09/2018 09:32
- Ngày 19/7, Đoàn trường THPT Trần Thị Dung kết hợp cùng với Đội SVTN Dạy học tình nguyện hè 2018 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức lễ ra quân chương trình dạy học tình nguyện.
- Tham dự chương trình, về phía nhà trường THPT Trần Thị Dung có thầy Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ, thầy Bí thư Đoàn trường cùng các em học sinh khối 11,12. Về phía địa phương có Đồng chí: Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Phụ trách BCH Đoàn huyện Hưng Hà cùng các đồng chí trong BCH Đoàn huyện, đồng chí Đặng - Bí thư Đoàn Thị trấn Hưng Nhân, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong Thị trấn. Và cuối cùng là sự góp mặt của 15 đồng chí tình nguyện viên trẻ trung, năng động của trường ĐHSPHN.
- Trên đây là những hình ảnh trong buổi lễ ra quân với những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đặc sắc.
- Thời khóa biểu các môn học cụ thể, BTC đăng kèm trên đây. Kính mong nhận được sự chia sẻ từ phía các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và các bạn TNV. Các bậc phụ huynh, các em học sinh hôm nay CHƯA KỊP ĐĂNG KÍ CÓ THỂ ĐẾN ĐĂNG KÍ BỔ SUNG CHO CÁC EM NGAY TẠI LỚP HỌC THEO LỊCH THỜI KHÓA BIỂU ĐÃ ĐĂNG hoặc liên hệ Đ/c Phạm Thái Cẩm - Chúc cho chương trình thành công và mang đầy ý nghĩa!