04:28 ICT Thứ tư, 08/12/2021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2006

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ DUNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ năm - 30/03/2017 09:22
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)
Được sự nhất trí của Đảng Bộ và Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 25/3/2017 BCH Đoàn trường THPT Trần Thị Dung long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn để ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn và biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.
            Tại diễn văn, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 86 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích mà tuổi trẻ trường THPT Trần Thị Dung đạt được, phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn trường trong thời gian tiếp theo.
            Tại buổi lễ, Đoàn trường đã tổ chức một số trò chơi  chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh về buổi lễ

Buổi lễ kết thúc trong niềm hứng khởi của các Đoàn viên trong toàn trường. Buổi lễ giúp các bạn nhìn rõ và hiểu đúng đắn hơn nữa vai trò và thành công của Đoàn trong suốt 86 năm qua đồng thời tự rút ra cho mình trách nhiệm của Đoàn viên trong thời đại mới. Sau buổi lễ, các Đoàn viên trở về Chi đoàn lớp mình để sinh hoạt. Với các bạn học sinh khối lớp 10, đây là một ngày rất đáng nhớ, vì các bạn được kết nạp và chính thức được đứng dưới lá cờ của Đoàn.
            Với những hoạt động trên, BCH đoàn trường đã đem lại cho ĐVTN một ngày hội thật sự sôi động, tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích mang nhiều ý nghĩa thiết thực, qua các hoạt động góp phần giúp tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên ý thức rõ ràng hơn về nhiệm vụ của Đoàn, sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.