04:02 ICT Thứ tư, 08/12/2021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1998

CUỘC THI NÉT ĐẸP HỌC ĐƯỜNG

Thứ tư - 29/11/2017 09:09
Cuộc thi "NÉT ĐẸP HỌC ĐƯỜNG" lần thứ nhất do BCH Đoàn trường THPT Trần Thị Dung tổ chức với sự tham gia của các thầy cô giáo, các em học sinh nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm trường chuyển đổi và tạo ra 1 sân chơi lành mạnh, trẻ trung, năng động cho các em học sinh và các thầy cô giáo!
Nhà trường rất vui vì khi phát động cuộc thi ảnh, các em đã rất nhiệt tình và hăng hái tham gia, các bức ảnh có đầu tư, chọn lọc rất kĩ. Các thầy cô giáo rất dịu dàng, giản dị và đẹp qua những bức ảnh.
Dựa trên tình hình thực tế, các em đã có những góp ý rất thiết thực cho BTC để cuộc thi trở nên ý nghĩa, công bằng hơn
BTC QUYẾT ĐỊNH, TẤT CẢ CÁC "THÍ SINH" THAM DỰ CUỘC THI PHẢI LIKE FANPAGE, LIKE ALBUM, CHIA SẺ ALBUM TẠI WALL CÁ NHÂN CỦA MÌNH Ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI. CHỈ CÁC THÍ SINH THÔI NHÉ!
Khuyến khích các em động viên bạn bè, người thân của mình like fanpage và album của trường để trường chúng ta ngày càng được nhiều các bạn biết đến. Các bạn biết rằng học sinh trường THPT Trần Thị Dung rất đáng yêu, các thầy cô giáo trường THPT Trần Thị Dung cũng vô cùng trẻ trung và năng động.
Cảm ơn các em vì đã nhiệt tình tham gia.
Đây là lần đầu trường chúng ta bắt đầu các chuỗi hoạt động, mong các em hưởng ướng nhiệt tình tham gia, góp ý mang tính xây dựng để hoạt động trường ta ngày càng nhiều, chất lượng và hiệu quả.

SBD: 09
Nguyễn Thị Thùy - 12A2
DOB: 09/02/2000
Châm ngôn: Sức mạnh và phẩm giá là trang sức của người phụ nữ!

SBD 16- Cô giáo Lê Thị Huyền

SBD: 04
Hoàng Minh Quang - 12A3
DOB: 07/10/2000
Châm ngôn: Yêu màu hồng, ghét sự giả dối, rung động trước màu tím thủy chung.

SBD 18
Vũ Đình Đức - 12A4
DOB: 06/06/2000
Châm ngôn: Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống.
Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu

SBD: 24
Cô giáo: Đặng Thị Hồng
Châm ngôn ưa thích: Học mà chưa thấy vui thì chưa phải là học

SBD: 03
Nguyễn Thị Thảo - 12A2
DOB: 01/06/2000
Từ nay về sau, nhà trường sẽ có rất nhiều các chương trình cho các em học sinh cũng như cựu học sinh tham gia, các em ủng hộ nhé.
Kết quả của cuộc thi ảnh
Một lần nữa nhà trường chân thành cảm ơn thầy cô và các em!