07:34 ICT Thứ hai, 27/06/2022

TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ DUNG SƠ KẾT HỌC KÌ I

Thứ bảy - 20/02/2016 07:15
Trong không khí náo nức, rộn rã của những ngày đầu năm mới 2016, sáng ngày 3 tháng 2 năm 2016, trường THPT Trần Thị Dung đã tưng bừng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015-2016. Vậy là một nửa chặng đường của năm học đã trôi qua với biết bao nỗ lực và những thành tích ấn tượng của cả thầy và trò trường. Tham dự buổi lễ sơ kết học kì I có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo, các em học sinh, đại diện hội cha mẹ học sinh.
Sau nghi thức chào cờ trang trọng, Thầy Vũ Xuân Trại - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết học kì I. Thầy Hiệu trưởng đã vui mừng thông báo tới toàn thể các vị đại biểu và các em học sinh những thành tích xuất sắc mà thầy và trò trường đã đạt được trong nửa chặng đường đầu năm học 2015-2016. Điều đặc biệt là số học sinh giỏi xuất sắc và giỏi tăng lên rất nhiều so với năm học trước.
Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kì I, cô giáo - Vũ Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, học kì I. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.
Về công tác đoàn thanh niên trường học, đồng chí: Nguyễn  Quốc  Tuấn - Bí thư Đoàn trường cũng đã thông qua Quyết định khen thưởng các đồng chí đoàn viên, thanh niên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động của Đoàn trường.
         Lễ sơ kết học kì I - năm học 2015-2016 đã khép lại trong sự phấn khởi của thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015-2016.