06:33 ICT Thứ hai, 27/06/2022
"Chào mừng các bạn đến với website trường THPT TRẦN THỊ DUNG thị trấn Hưng Nhân- Hưng Hà-Thái Bình        Học để biết , học để làm , học để chung sống , học để làm người       Trường THPT TRẦN THỊ DUNG phấn đấu nhà trường văn hoá , giáo viên mẫu mực , học sinh thanh lịch

Menu

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về website mới của trường

Website rất đẹp

Website đẹp

Website bình thường

Tất cả các ý kiến trên

Phòng học chức năng

Tin đoàn thể

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 187

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6976

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 546121

Danh mục đoàn thể

Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường

TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ DUNG RA QUÂN MÔ HÌNH TỔ TỰ QUẢN ANTT – ATGT VÀ GIỜ HỌC NGOẠI KHOÁ VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ tư - 14/09/2016 09:53
Năm 2016 là năm an toàn giao thông với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Hưởng ứng phong trào đó sáng ngày 12/9, Trường THPT Trần Thị Dung đã tổ chức lễ ra quân “Mô hình tổ tự quản an ninh trật tự – an toàn giao thông” và giờ học ngoại khóa về an toàn giao thông.

Là địa bàn được đánh giá khá phức tạp về an ninh trật tự, an toàn giao thông. Những năm qua, trường trung học phổ thông Trần Thị Dung đã tuyên truyền, giáo dục, ký cam kết thực hiện luật giao thông; tổ chức học tập điều lệ và nghĩa vụ của học sinh; nội quy bảo vệ tài sản của nhà trường cho giáo viên, học sinh. Phối hợp với các cấp, các ngành, cha mẹ học sinh trong việc quản lý, giáo dục, cảm hóa những học sinh có biểu hiện vi phạm pháp luật; kịp thời xử lý kỷ luật học sinh vi phạm nội quy. Để thực hiện tốt hơn nữa về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nhà trường đã thành lập và ra mắt mô hình tổ tự quản an ninh trật tự  – an toàn giao thông” và giờ học ngoại khóa về an toàn giao thông, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong việc tự phòng ngừa và chủ động tham gia đấu tranh phòng - chống tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự trong trường học và luật giao thông đường bộ.

Một số hình ảnh Đây là hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông năm 2016, nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tạo sự chuyển biến về văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin khác

Những tin cũ hơn