06:46 ICT Thứ hai, 27/06/2022

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT TRẦN THỊ DUNG RẠNG RỠ TRONG LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 29/11/2016 15:42
Ngày 19/11, Trường THPT Trần Thị Dung long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016.
Tại Lễ kỷ niệm, thầy và trò trường THPT Trần Thị Dung đã cùng nhau ôn lại truyền thống 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm đã trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là ngày để chúng ta thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc trước những công lao của thầy, cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”.
Trong suốt những năm học vừa qua, Trường THPT Trần Thị Dung đã có những chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Đội ngũ giáo viên từng bước được chuẩn hóa. Tỷ lệ HS khá giỏi tăng, tỷ lệ HS yếu kém giảm. Thời gian tới, thầy và trò nhà trường sẽ chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Đội ngũ nhà giáo không ngừng học tập nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức chính trị. Mỗi thầy cô giáo phải thực sự mẫu mực, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp nhất về trách nhiệm, kỷ cương, lòng bao dung nhân ái để trở thành tấm gương sáng về đạo đức, lòng yêu nghề.
Nhân dịp này, Trường THPT Trần Thị Dung đã biểu dương, khen thưởng các tập thể lớp, các cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.