07:42 ICT Thứ hai, 27/06/2022

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 26/02/2018 16:37
Ngày 10/02/2018, trường THPT Trần Thị Dung đã tổ chức sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018. Buổi sơ kết đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
Trong không khí của những ngày đầu năm 2018, Trường THPT Trần Thị Dung đã tiến hành tổ chức sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018.
Tới dự buổi sơ kết có Bác Tống Thế Xuân – Chủ tịch HĐQT, Thầy giáo Vũ Xuân Trại – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.
Để mở đầu buổi sơ kết, thầy giáo Vũ Xuân Trại, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I năm học 2017-2018. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích của Đội tuyển học sinh giỏi nhà trường khi tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh với nhiều em đạt giải. Cùng với đó là thành tích của các thầy cô giáo trong các kì Hội giảng, kì thi giáo viên giỏi và thành tích của giáo viên, học sinh …Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Trần Thị Dung, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 diễn ra vô cùng long trọng và ấm cúng. Với sự tài trợ quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập của công ty PM (Du học Đài Loan ) đã góp một phần quà nhỏ để các em vững tin hơn nữa, cố gắng vươn lên trong học tập. Một năm mới đã đến thay mặt nhà trường kính chúc các thày cô mạnh khỏe ăn tết vui vẻ, chúc các em học sinh ăn tết an toàn và vui vẻ.!