06:41 ICT Thứ hai, 27/06/2022

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ tư - 22/11/2017 09:12
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường THPT Trần Thị Dung tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
Hòa trong không khí chung của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; sáng nay (20/11),  Trường THPT Trần Thị Dung đã tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017).
Từ khi chuyển đổi từ trường Bán công Hưng Hà thành trường THPT Trần Thị Dung đến nay đã được 10 năm, Trường THPT Trần Thị Dung đã vượt qua mọi khó khăn với ý thức trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề cao quý đó là thầy giáo. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.
       Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2017

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Trần Thị Dung niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.