06:04 ICT Thứ hai, 27/06/2022

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

Thứ hai - 23/11/2015 08:05
Là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.
Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong lòng mỗi người chúng ta đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gần gũi. Một năm nữa lại trôi qua, sau bao nhiêu sự kiện diễn ra trong năm nay – 2015. Ngày 20/11/2015 trường THPT Trần Thị Dung làm lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của  CB - GV- CNV cùng toàn thể các em học sinh trường Trần Thị Dung đã làm cho buổi lễ thêm phần thành công rực rỡ.
Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của quý thầy (cô) và các em học sinh nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Vũ Xuân Trại - Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường với bài diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cảm động và xúc tích, làm cho toàn thể HĐSP cùng các em học sinh thêm phần phấn khởi trong buổi lễ.