07:18 ICT Thứ hai, 27/06/2022

HỌC SINH GIỎI TỈNH NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ bảy - 21/05/2016 15:20

Năm học 2015 – 2016 trong Hội nghị tuyên dương thành tích học sinh giỏi của Sở GD – ĐT Thái Bình, trường THPT Trần Thị Dung có những thành tích vượt trội so với năm học trước.

Kết quả thi học sinh giỏi Tỉnh của nhà trường:

Môn Lịch Sử: giải Nhất

Môn Địa lí: giải Nhất

Môn Toán: giải Nhất

Môn Tiếng Anh, môn Sinh học cũng xếp thứ hạng cao. Đứng thứ Nhất giải toàn đoàn.

Những gương mặt tiêu biểu, là em Phạm Thị Minh giành giải Nhì HS giỏi tỉnh môn Địa lý.

Em Phạm Công Duy, em Hoàng Đình Phúc luôn cố gắng trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Với niềm yêu thích, say mê môn lịch sử, chịu khó sưu tầm tư liệu, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, em đã giành giải Ba HS giỏi tỉnh môn Lịch Sử, là tấm gương sáng về ý chí học tập, rèn luyện.

Tự hào với những thành tích đạt được song các em luôn ghi nhớ thành tích hôm nay mới chỉ là kết quả ban đầu trong suốt quá trình học tập rèn luyện cống hiến và trưởng thành của mỗi người, không nên tự mãn luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức tích lũy kiến thức đổi mới phương pháp học tập để xứng đáng và làm tròn bổn phận của những chủ nhân tương lai của đất nước.