06:28 ICT Thứ hai, 27/06/2022

GẶP MẶT THÂN NHÂN CÁN BỘ - GIÁO VIÊN – CÔNG NHÂN VIÊN

Thứ ba - 17/11/2015 15:06
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng thứ bảy ngày 14/11/2015, sau một thời gian chuẩn bị HĐQT, BGH phối hợp với BCHCĐ đã tổ chức buổi gặp mặt thân nhân cán bộ - giáo viên - công nhân viên của nhà trường nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Về dự với buổi gặp mặt có Bác Tống Thế Xuân – Chủ tịch HĐQT, Cô Vũ Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng, Thầy Trần Hữu Long – Phó Hiệu trưởng, Bác Phạm Công Hàm đại diện Hội PHHS cùng thân nhân của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.
Để  tạo điều kiện cho thân nhân của cán bộ - giáo viên - công nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên  ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, thân mật của các thân nhân cùng đội ngũ giáo viên nhà trường đã tạo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà trường thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau.
Đặc biệt qua buổi gặp gỡ Bác Tống Thế Xuân – Chủ tịch HĐQT đã giao lưu, trao đổi chia sẻ niềm vinh dự của người thầy giáo cũng như  những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để thân nhân cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi gặp mặt, cô giáo Vũ Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho lãnh đạo trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua, để thân nhân cán bộ - giáo viên - công nhân viên cùng chia sẻ với nhà trường. Bác Tống Thế Xuân – Chủ tịch HĐQT
Đại diện cho cán bộ - giáo viên - công nhân viên trong trường mẹ cô giáo Đặng Thị Hồng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với cán bộ - giáo viên - công nhân viên trong thời gian qua và có món quà nhỏ tặng nhà trường để bày tỏ tình cảm của thân nhân đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình. Buổi gặp mặt lần này diễn ra trong thời điểm hết sức có ý nghĩa.
Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi gặp mặt.